Chương trình hội thảo Tầm Soát Bệnh Mãn Tính 01

18-01-2017

NGÀY SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VẠN THÀNH Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty Vạn Thành Sài Gòn, Ban giám đốc cũng đã chỉ đạo Phòng Khám đa khoa Vạn Thành phối hợp với các phòng ban và cơ quan ban ngành tiến hành tổ chức ngày “ Hội Thảo Sức Khỏe Tầm Soát Bệnh Mãn Tính” và vận động quyên góp ủng hộ cho gia đình các CBCNV trong vùng lũ lụt miền trung vào ngày 29/10/2016 vừa qua tại số 304 Độc lập, TT Phú Mỹ Huyện Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu .

NGÀY SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

VẠN THÀNH

 

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty Vạn Thành Sài Gòn, Ban giám đốc cũng đã chỉ đạo Phòng Khám đa khoa Vạn Thành phối hợp với các phòng ban và cơ  quan ban ngành tiến hành tổ chức ngày Hội Thảo Sức Khỏe Tầm Soát Bệnh Mãn Tính và vận động quyên góp  ủng hộ cho gia đình các CBCNV trong vùng lũ lụt miền trung vào ngày 29/10/2016 vừa qua tại số 304 Độc lập, TT Phú Mỹ Huyện Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu .

 

Trong buổi hội thảo với sự có mặt của Ông  Vũ Văn Đại TGĐ Công Ty Vạn Thành cùng  với  BS Đỗ Quang Tiến GĐ Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Chi Nhánh Tân Thành đã tuyên bố lý do và khai mạc buổi hội thảo “Hội Thảo Sức Khỏe Tầm Soát Bệnh Mãn Tính” cùng với sự góp mặt của người dân trong khu vực và CBCNV trong chi nhánh khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.

 

 

Trong buổi hội thảo BS Chuyên Khoa I :  Đỗ Quang Tiến Giám Đốc Phòng Khám  Đa Khoa Vạn Thành đã trực tiếp chia sẻ hướng dẫn người dân trong khu vực hiểu biết thêm thông tin về các căn bệnh mãn tính trong thời buổi thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất tràn lan trên thị trường.

 

 

BS Đỗ Quang Tiến cùng Ban giám đốc cũng đã tặng một số phần quà về sản phẩm hộ trợ sức khỏe đồng thời tăng các gói kiểm tra tầm soát bệnh mãn tính được hỗ trợ 100% từ Hệ thống Vạn Thành Group cho người dân nhằm nâng cao nhận thức tầm quan trọng về sức khỏe cộng đồng.

 

 

 

 

Cũng nhân dịp này Ban Giám Đốc Công Ty Vạn Thành cũng gửi những phần quà chung tay giúp đỡ các CBCNV có gia đình trong vùng lũ lụt tại Miền Trung với trị giá 12 triệu đồng.

 

 

 

Nhìn nhận chung buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan đón nhận của nhiều người dân trong khu vực. Và mọi người cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến nhà tài trợ Vạn Thành Group.

Trong thời gian tới đây để đảm bảo sức khỏe cộng đồng  người dân trong khu vực ngày một tốt hơn Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành sẽ tiếp tục có những buổi hội thảo tiếp theo về những chủ đề chuyên khoa bệnh riêng biệt để tìm hiểu rõ chi tiết các bệnh cụ thể hơn và đồng thời cũng cấp thêm những gói tầm soát miễn phí cho những ai chưa có thời gian tham gia buổi hội thảo đợt này.

P/S : KHÔNG MẤT 1 KHOẢN PHÍ KIỂM TRA, KHÁM , XÉT NGHIỆM NÀO HẾT Ạ !