Trong suốt 1 thập kỷ qua kể từ khi thành lập vào năm 2006, Công ty Vạn Thành Sài Gòn với hệ thống Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Vạn Thành Sài Gòn từ buổi ban đầu với 1 chi nhánh tọa lạc tại Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho đến nay đã không ngừng phát triển và mở rộng với hệ thống 8 chi nhánh phòng khám nha khoa trải rộng trên khắp địa bàn 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi luôn tự hào vì sự có mặt của mình luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng, để có thể khẳng định 1 thương hiệu Vạn Thành Sài Gòn lớn mạnh như ngày hôm nay.

 

Vạn Thành Sài Gòn  hiện nay là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bao gồm 1 hệ thống Nha Khoa và 1 phòng khám đa khoa có quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực  phía nam.

Hiện tại Nha Khoa Vạn Thành đã có mặt tại các khu vực của 2 tỉnh Đồng Nai và Bà rịa – Vũng Tàu như: Thành phố Biên Hòa, Thị Xã Long Khánh, Huyện Thống Nhất, Huyện  Định Quán, Huyện Tân Thành, Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu. Không dừng lại ở đó Nha khoa Vạn Thành còn đầu tư phòng Labo hiện đại đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về kỹ thuật và dịch vụ. Với sự đầu tư khép kín này Nha khoa Vạn Thành luôn cam kết về chất lượng, giá trị và bảo hành chu đáo các sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra.

Mỗi khách hàng khi đến với Nha Khoa Vạn Thành luôn cảm nhận được sự khác biệt mà dịch vụ ở đây mang lại. Với phong cách làm việc luôn thân thiện, tích cực và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhân viên của Vạn Thành luôn được khách hàng dành tặng những tình cảm tốt đẹp.

Khách hàng đến với Nha Khoa Vạn Thành luôn cảm thấy hài lòng về cách mà nhân viên đón tiếp và phục vụ. Sau khi nắm được nhu cầu

Với những tâm huyết của Đội ngũ lãnh đạo, cán  bộ, công nhân viên Vạn Thành Sài Gòn dành cho lĩnh vực chăm sóc  sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đã cùng với hệ thống các y bác sĩ, nhân viên y tế của mình đã không ngừng trau dồi kỹ năng quản lý, trình độ chuyên môn và tăng cường năng lực phục vụ nhân dân khắp mọi nơi.

Vạn Thành Sài Gòn đã xuất hiện từ nơi thành thị đến vùng nông thôn, là người bạn gần gũi với người dân trên khắp các hành trình. Chúng tôi đã đi và cống hiến gần 300 hoạt động thiện nguyện đến với mọi nơi. Từ những chuyến đi đó, chúng tôi càng ý thức được sự cần thiết và vai trò của mình đối sứ mệnh chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, không chỉ nằm ở việc chăm sóc răng miệng, mà phải là chăm sóc toàn diện sức khỏe của cộng đồng.

Chính vì mục tiêu đó, cùng với sự đồng tâm hiệp lực, sự đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Vạn Thành Sài Gòn, chúng tôi đã xây dựng Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn – chi nhánh đầu tiên của hệ thống có chức năng khám chữa bệnh toàn diện cho cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa  Vạn Thành Sài Gòn được xác định là phòng khám có quy mô và chất lượng hàng đầu trong khu vực với sức phục vụ hơn 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với kim chỉ nam hành động lấy bệnh nhân là trọng tâm, là khách hàng quan trọng nhất để có thể phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết sẽ tận tâm tận lực phục vụ người bệnh để mỗi khi người bệnh đến với Phòng Khám Đa Khoa Vạn Thành Sài Gòn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và có động lực tích cưc hơn trong việc khám và điều trị bệnh cho mình.

Để hoàn thành mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng, Vạn Thành Sài Gòn sẽ luôn cố gắng hết sức mình phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Vạn Thành Sài Gòn mong muốn nhận được thật nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương, của các đơn vị bạn và cộng đồng dân cư để có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình.